Giới thiệu tamax., jsc1024x768

Công ty Cổ phần xây dựng, Cung ứng nhân lực và xuất nhập khẩu Thiên Ân (TAMAX) là doanh nghiệp được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài, giấy phép xuất khẩu lao động số 396/LDTBXH –GP.

TAMAX, với đội ngũ cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ toàn diện hợp thành một tập thể vững mạnh đã và đang thực hiện việc cung ứng lao động cho các thị trường tiếp nhận lao động với các cơ cấu nghành nghề đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị

Nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty là kích thích, xây dựng các mục tiêu chung và hoàn thành nó thông qua các thành viên. Tại TAMAX, nhiệm vụ của chúng tôi thật ngắn gọn: Chúng tôi muốn trở thành doanh nghiệp tốt nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực trong việc tuyển chọn, đào tạo và cung ứng nguồn lao động cho các đối tác nước ngoài.

Chúng tôi đưa ra 5 tiêu chí với định hướng phát triển như sau:

  • Tính toàn vẹn: Chúng tôi nắm giữ các tiêu chí cao nhất về đạo đức nghề nghiệp, tính toàn vẹn và sự tin tưởng lẫn nhau.
  • Sự tôn trọng: Chúng tôi tôn trọng và đối xử với các đối tác công bằng.
  • Sự hợp tác: Chúng tôi là một đội hình làm việc hiệu quả dựa trên sự đóng góp những kiến thức, sự cải tiến không ngừng thông qua tiếp cận những điều mới lạ.
  • Sự trao quyền: Chúng tôi được trao nhiệm vụ chuyển những thông điệp tốt đẹp thông qua sự lãnh đạo và mới mẻ ở mọi cấp độ.
  • Trách nhiệm: Chúng tôi hoàn thành các cam kết cho đối tác bằng cả trí tuệ & trách nhiệm.

Nhân sự:

Đội ngũ tư vấn với kinh nghiệm trong nước và quốc tế, am hiểu công tác guồn lực lao động dồi dào, người lao động được lựa chọn có kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại các vùng miền trong khu vực và trên toàn thế giới.


Nguồn lao động:

Chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp XKLĐ hàng đầu của Việt Nam khi biết kết hợp nhu cầu của thị trường ngoài nước với nguồn lực dồi dào trong nước.

Tại các thị trường cung ứng lao động, Công ty đều thiết lập các văn phòng đại diện để thẩm định các chủ sử dụng tiếp nhận lao động, quản lý và hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình làm việc tại nước ngoài. Nguồn lao động trong nước được tuyển chọn kỹ lưỡng, định hướng nghề nghiệp, đào tạo nâng cao trước khi tổ chức cho xuất cảnh, đáp ứng tốt các yêu cầu của Chủ sử dụng đưa ra.

 

Tuyển chọn:

Công ty TAMAX cung ứng tất cả các ngành nghề từ bán lành nghề đến lành nghề với những  ngành chuyên biệt và không giới hạn đối với lĩnh vực dầu khí, xây dựng, vận hành máy công trình, Công nghệ viễn thông, dịch vụ ….

Dịch vụ bao gồm quy trình tuyển chọn từ khi tìm kiếm người lao động phù hợp với các yêu cầu tuyển dụng của Chủ sử dụng.

Cùng với sự phát triển của cả hệ thống, Công ty TAMAX sẵn sàng cung ứng lao động tại các địa phương trong cả nước cũng như các quốc gia khác trong khu vực đảm bảo các yêu cầu của Chủ sử dụng và các đối tác. Nguồn lao động của chúng tôi tăng theo cấp số nhân theo nhu cầu thực tế.

Theo yêu cầu của thư tuyển dụng, công ty sẽ phân loại cơ cấu ngành nghề và cung ứng đầy đủ thông tin cần thiết của các ứng viên.