Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán bính thân năm 2016Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng, Cung ứng Nhân lực và Xuất Nhập Khẩu Thiên Ân (TAMAX) thông báo đến toàn thể Cán bộ - Công nhân viên, lịch nghỉ và một số công tác cần thực hiện trước, trong và sau Tết như sau:

1. Thời gian nghỉ Tết:

- Cán bộ - Công nhân viên Công ty được nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, kể từ ngày 05/02/2016 đến hết ngày 14/02/2016 (ngày 27 tháng chạp, đến hết ngày mồng 07 tháng Giêng âm lịch).

- 08 giờ Thứ hai ngày 15/02/2016 (ngày 08 tháng Giêng âm lịch), Công ty bắt đầu làm việc bình thường.

2. Công tác trước, trong và sau Tết:

Để tăng cường công tác phục vụ Tết và chủ động trong công việc, Tổng Giám đốc đề nghị các phòng chức năng và toàn thể CB-CNV tổ chức, thực hiện một số công tác trọng tâm sau:

- Thứ năm ngày 04/02/2016, Cán bộ - Công nhân viên Công ty có mặt đầy đủ tham dự Lễ Tổng kết và liên hoan tất niên.

- Bố trí, sắp xếp công việc; Thông báo cho người lao động, các đối tác trong và ngoài nước nắm bắt được lịch nghỉ Tết của Công ty.

- Tổng vệ sinh cơ quan, phòng ban, nơi làm việc, máy móc thiết bị trước khi nghỉ.

- Niêm phong Phòng làm việc, kiểm tra toàn bộ hệ thống máy móc, các thiêt bị điện. Thực hiện nghiêm túc phương án phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn tuyệt đối tài sản Công ty. 

Nhân dịp đón Xuân Bính Thân năm 2016.  Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn xin gửi đến toàn thể Cán bộ - Công nhân viên Công ty lời cám ơn chân thành. Bước sang năm mới, kính chúc toàn thể CB-CNV và gia đình lời chúc: 

  An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý .