Quy trình tuyển chọn lao độngNgay từ khi tham gia hoạt động XKLĐ, Công ty Cổ phần xây dựng, Cung ứng nhân lực và xuất nhập khẩu Thiên Ân (TAMAX) đã luôn coi trọng công tác tạo nguồn lao động như khâu then chốt có tính quyết định đến cả quy trình nghiệp vụ của Công ty, từ đó đề ra các tiêu chí tuyển chọn người lao động như sau:

  • Sức khoẻ: đảm bảo thể lực tốt, đáp ứng về chiều cao – cân nặng theo yêu cầu của Chủ sử dụng;
  • Tư chất: trung thực, thật thà, cần cù, chăm chỉ, cầu thị;
  • Pháp nhân: không tiền án tiền sự, đủ năng lực dân sự để giao kết các Hợp đồng liên quan;
  • Ý thức kỷ luật: luôn tôn trọng và tuân thủ các quy định Luật pháp nước sở tại, tuân thủ mọi nội quy, quy định tại nơi làm việc. Luôn tôn trọng phong tục, tập quán nước sở tại.

 Mô hình tuyển chọn:

Thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo Hợp đồng, theo đó gắn chặt công tác tuyển nguồn vào các hoạt động tuyên truyền của các ban ngành đoàn thể hoặc các dịp sinh hoạt chính trị của chính quyền các cấp tại các địa phương.

Bên cạnh đó, Công ty phối hợp với Ban chỉ đạo XKLĐ các cấp cơ sở tại nhiều địa phương để trực tiếp tổ chức tuyên truyền, tư vấn cho các đối tượng lao động có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài.

Các chính sách hỗ trợ người lao động:

Người lao động đăng ký tham gia đi XKLĐ tại Công ty Cổ phần xây dựng, Cung ứng nhân lực và xuất nhập khẩu Thiên Ân (TAMAX) đều được Công ty giúp đỡ và hướng dẫn hoàn tất các các thủ tục giấy tờ tại địa phương (làm Hộ chiếu, khám sức khoẻ, Lý lịch tư pháp…) phục vụ việc xuất cảnh.

Công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất về mặt thủ tục, đồng thời hướng dẫn gia đình người lao động làm các thủ tục vay vốn tại các Ngân hàng địa phương để đi XKLĐ.

Công ty chủ trương áp dụng nhiều chính sách và những chế độ ưu đãi đặc biệt về hỗ trợ về tài chính, lựa chọn đơn hàng, thị trường phù hợp… đối với người lao động thuộc đối tượng gia đình chính sách, thương bệnh binh, có công với cách mạng hoặc thuộc diện hộ nghèo.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ phần xây dựng, Cung ứng nhân lực và xuất nhập khẩu Thiên Ân (TAMAX)

Địa chỉ: Số 172 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 3557 1300 
Fax: (84.4) 3557 6953
Email:  tamaxmanpower@gmail.com
Website: www.tamax.vn